#

Trà thảo dược giúp tăng lực phòng the

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

 
tra-thao-duoc-giup-tang-luc-phong-the

Ảnh: Boldsky.

Cũng giống như thức ăn, một số loại đồ uống có tác dụng kích thích ham muốn, khiến bạn hưng phấn hơn trong “chuyện ấy”. Một số loại đồ uống có ích cho hoạt động phòng the, theo Boldsky.

Trà bạc hà

Trà bạc hà được coi là một trong những loại trà tốt nhất để tăng cường ham muốn tình dục. Các thành phần tự nhiên của bạc hà kết hợp với quế là bộ đôi có ích cho "chuyện ấy".

Trà thảo quả

Loại trà này hàm lượng kẽm cao có tác dụng kích thích sự ham muốn tình dục, giúp tăng cường lưu thông máu mạnh mẽ và điều chỉnh tiêu hóa. Để kết quả tốt hơn, có thể thêm một muỗng canh bột cà phê vào trà để kích thích hệ thống thần kinh.

Trà vỏ quả vani

Trà này cải thiện sự lãnh đạm tình dục, giúp tăng hưng phấn mạnh mẽ. Mùi thơm và hương vị nhẹ nhàng của thức uống này được coi là chất kích thích tự nhiên để tăng mức độ ham muốn tình dục.

Trà gừng

Gường không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể mà còn là loại thuốc tự nhiên tốt nhất kích thích nam giới. Trà gừng tác động đến hệ thống thần kinh, nhập cuộc "yêu" tốt hơn và kéo dài thời quan quan hệ tình dục. Để hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp trà này với một chút mật ong.

Trà Ashwagandha

Các rễ của cây ashwagandha có nguồn gốc từ Ấn Độ được cho là cân bằng nội môi và duy trì hệ thống hoạt động trong cơ thể. Loại trà này hữu ích khi bạn mệt mỏi, giảm khả năng miễn dịch, thiếu ham muốn tình dục và tinh thần uể oải.

Trà nhân sâm

Trà này giúp giảm mệt mỏi và tăng sức chịu đựng, tăng cường sức khỏe cho tuyến thượng thận, ham muốn tình dục tăng lên. 

Trà Brahmi 

Trà Brahmi giúp trẻ hóa não và hệ thần kinh, chống mất ngủ và chữa lành các tuyến thượng thận, tăng cường ham muốn tình dục.

 

 

Life - Now Let Us (Theo vnexpress)

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay