#

Con gái đặc biệt muốn có bạn trai khi nào?

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

1. Khi nhìn thấy ảnh bạn trai cũ chụp với một cô gái khác
 
Những lúc như thế này thực sự cảm thấy có một chút tủi thân, bởi mình thì chưa yêu ai trong khi đối phương đã có người khác. Chỉ muốn cũng có một tấm hình tình cảm để đăng lên Facebook cho người ta biết mình cũng đang hạnh phúc! Hình như con gái đang rất muốn hơn - thua.
 
 
2. Khi xem phim, đọc truyện lãng mạn
 
Xuýt xoa, tưởng tượng những hành động, lời nói mà nam chính dành cho nữ chính trong truyện, trong phim, cũng chẳng bằng có người trực tiếp làm cho mình cũng y như thế. Những lúc đó chỉ cần trong đời mình xuất hiện ngay nam chính, ngay lập tức sẽ biến chuyện tình yêu giống phim luôn!
 
 
3. Khi chuyển đồ hoặc phải xách, kéo vali thật nặng đi đâu đó
 
Đúng rồi, những lúc này sẽ nghĩ mình thật cô đơn và nhỏ bé biết bao. Tại sao những cô gái khác lại có thể tìm được một chàng trai suốt ngày ở cạnh, săn sóc, còn mình thì không?
 
4. Khi đi ăn với bạn, hai đôi chỉ có mình mình là FA
 
Không thể miêu tả nổi cái sự có mặt đầy vô duyên của bản thân nữa. Tuy miệng thì cười nhưng trong lòng đang dậy sóng vì cũng muốn không phải đóng vai của một đứa độc thân.
 
 
5. Mùa đông, lúc đi một mình trên đường
 
Mùa đông chết tiệt, chính vì lạnh nên dễ cô đơn, dễ yếu lòng, dễ nhạy cảm. Thì ra cảm giác lạnh lẽo khi đi một mình là có thật, hai người thì chắc chắn sẽ ấm áp hơn.
 
6. Valentine
 
Em không cần socola, không cần hoa hồng đỏ. Em chỉ cần một người có tình cảm với mình và nhớ ra hôm đó là lễ tình nhân để bày tỏ mà thôi.
 
 
7. Lúc muốn mua thật nhiều, thật nhiều đồ online
 
Nghe thì kì quặc, nhưng mấy cái shop bán đồ đôi ở trên mạng, thực sự cũng là tác nhân khiến con gái muốn có người yêu...
 
8. Khi ở bên cạnh con bạn thân và bạn trai nó
 
Cảm ơn vì nó đã không cho mình ra rìa, thế nhưng mình cũng hiểu bạn trai nó sẽ được ưu tiên hơn. Giá mà mình cũng có bạn trai, cả hai đôi sẽ vui rất nhiều...
 
 
9. Khi có đứa suốt ngày khoe ảnh tình tứ trên Facebook, Instagram...
 
Cũng giống như khi đọc truyện, xem phim lãng mạn vậy đó, những bức ảnh tình tứ đập vào mắt cũng khiến người ta thèm có cặp, có đôi...
 
10. Khi có một người bạn không thích theo đuổi bạn
 
Vì nếu có bạn trai, bạn sẽ ngẩng cao đầu từ chối: vì tôi có người yêu rồi!
 
11. Khi thích một người
 
Vì thích một người, nên muốn họ là bạn trai thôi...

 

Life - Now Let Us (Theo kenh14)

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay