#

Bật cười với những câu nói lệch pha giữa con trai và con gái

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

1."Em/anh không giận anh/em đâu!”

Nếu câu này phát ra từ miệng của các boys thì có nghĩa là chàng đã thật sự tha thứ cho bạn rồi đó. Bụng dạ của Con trai thường rất… "lành” (trừ một vài trường hợp ngoại lệ nhỏ nhen, ích kỉ...). Đối với lỗi lầm của Con gái, các chàng thường không để bụng lâu và dễ dàng tha thứ nếu chàng nghĩ cần phải thế.

Ngược lại, các cô gái thường hay ấm ức, để bụng, không nói thẳng ruột gan mà thích… "âm thầm chịu đựng”. Thay vì "nói tuột móng heo” những gì mình nghĩ, các nàng lại giữsự khó chịu trong lòng hoặc cố tỏ ra cao thượng. Ngay sau sau khi nói câu rất "bao dung” trên, nàng tỏ ngay ra là "chưa thể tha thứ” và "vẫn đang giận bạn”. Biểu hiện của nàng sẽ là : khó chịu, cáu bẳn ra mặt (mà chẳng giấu đâu nhé, cố tình để bạn phải biết và tiếp tục sửa sai đấy).

2. "Em/anh chưa sẵn sàng để có bạn trai/bạn gái”.

Các cô gái khi được người khác để ý thường hay "yết kiêu”. Có thể là vì bạn chưa hoàn toàn nằm trong tầm ngắm của nàng, chưa phải là… "bạch mã hoàng tử” với đầy đủ "phẩm chấtcaođẹp” mà nàng vẫn thường mơ. Câu này còn có ý giảm bớt mức độ… "tàn sát trái tim” các chàng trai vì bị nàng khước từ. Điều mà nàng muốn an ủi bạn rằng "Không phải nàng không có cảm tình với bạn mà bởi vì bạn chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới và còn nhiều điều nàng muốn làm hơn. Có thể, sẽ có một kết thúc đẹp hơn giữa hai người trong một tương lai không xa chăng?”

Còn nếu chàng nói chưa sẵn sàng thì có nghĩa là chàng thực sự chưa sẵn sàng. Con trai nói thẳng, nói thực, ít giải thích nhiều. Và đơn giản là vì chàng chưa muốn bị ràng buộc vào các mối quan hệ, không muốn sớm mất tự do.

3. "Em/anh mặc bộ này ổn đấy!”

Ngược lại với hai trường hợp trên. Nếu lời này phát ra từ miệng một cô gái thì có nghĩa là bộ trang phục mà bạn đang mặc thực sự rất ok. Con gái thường hay để ý đến vẻ bề ngoài, đặc biệt là người mà cô ấy yêu (sở hữu). Con gái tự cho mình nhiệm vụ phải chăm sóc cho chàng từ cái răng cái tóc. Con gái chình là tấm gương phản chiếu bề ngoài của các chàng trai. Họ sẽ sẵn sàng trở thành những nhà tư vấn nhiệt thành nhất.

Còn Con trai lại ít khi săm soi quá kĩ vẻ ngoài của các cô giá. Đơn giản, các chàng thấy bạn nhìn cũng được là okie rồi. Với Con trai thì vấn đề quần áo, dầu tóc là chuyện của cá nhân nàng, miễn là nó không quá xuống cấp, luộm thuộm quá thì đều là ổn và "rất được đấy”.

Vậy đấy, Con trai và Con gái là hai thế giới tâm hồn khác biệt. Vì thế nên, Con trai nói "Con gái thật khó hiểu”, còn Con gái lại kêu ca "chẳng biết thế nào mà chiều các chàng”. Nhưng bởi có tình yêu chân thành, nên Con trai và Con gái vẫn cứ sát lại gần nhau!


Life - Now Let Us - Theo zing

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay