#

Bạn thuộc team Độc thân hay team Sợ ế?

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

1. Đôi khi nhìn đứa bạn nhất định không chịu đi ăn vì không có người yêu đi cùng, tôi chợt nghĩ, liệu có khi nào nó chết vì đói hay không?

 

2. Độc thân thích đi đâu thì đi, bất cứ lúc nào cũng được; nhưng với những đứa không thể sống thiếu người yêu mà người yêu chúng nó bận, thì xác định là chúng nó cũng ở nhà luôn!

 

3. Mấy đứa không thể sống một mình cứ làm như trong rạp chiếu phim có con quái vật sẽ ăn thịt chúng nó nếu chúng nó không đi cùng người yêu vậy đó. Độc lập như mấy đứa độc thân đi xem nào!

 

4. Với hội độc thân thì ngủ là chân lý, nhưng với bọn cuồng người yêu thì sẽ là địa ngục nếu người yêu chúng nó không đưa đi chơi.

 

5. Mấy đứa độc thân rất hay độc thoại và chẳng thấy có vấn đề gì với việc đó. Nhưng bọn cuồng người yêu sẽ phát điên nếu không được kể lể than vãn với người yêu chúng nó.

 

6. Có lẽ môi trường cô đơn đã nuôi dưỡng những đứa độc thân trở thành niềm vui của chính mình. Với bọn có người yêu thì nhất định phải là người yêu mua vui cho chúng nó, nếu không chúng nó sẽ kêu trời vì buồn chán...

 
 

7. Mấy đứa có người yêu luôn lo sợ người yêu chê mình béo, chê mình mặc xấu, chê cái này cái kia... Nhưng bọn độc thân thì có mặc quần đùi áo phông ra đường cũng chẳng sợ ai ý kiến.

 

8. Độc thân là không yêu đương ai, không yêu ai nghĩa là không sợ chia tay. Hơn hẳn bọn có người yêu xong suốt ngày lo nớm nớp người yêu bỏ mình chạy theo đứa khác!

 

Có vẻ như cuộc sống của mấy đứa độc thân vui tính dễ thở hơn hẳn nhỉ?
 

Life - Now Let Us (Theo kenh14)

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay