#

Tình yêu trong con mắt trẻ thơ

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

"Khi bà em bị viêm khớp, bà không thể cúi xuống và sơn móng chân được nữa. Vì thế ông em đã làm việc đó cho bà bất cứ lúc nào bà muốn, thậm chí khi hai bàn tay ông cũng bị viêm khớp. Đó là tình yêu”Rebecca – 8 tuổi, trả lời.

"Khi ai đó yêu bạn, cách họ kêu tên bạn thật khác biệt. Bạn hiểu rằng tên mình thật an toàn trong miệng họ ". Billy – 4 tuổi, định nghĩa.

"Tình yêu là khi một cô gái xức nước hoa và một chàng trai cũng thế, họ ra đường và "ngửi” thấy nhau”. Karl – 5 tuổi đáp

"Tình yêu là khi bạn đi ăn và cho ai đó gần hết món thịt rán yêu thích của mình mà không yêu cầu họ đưa bạn bất kỳ món ăn nào của họ”. Chrissy – 6 tuổi, nói.

"Tình yêu là khi mẹ pha cà phê cho cha và nhấp thử trước khi trao ly cà phê cho ông để đảm bảo chắc chắn rằng hương vị của nó thật tuyệt hảo”.Danny – 7 tuổi, trả lời.

"Tình yêu là khi các bạn hôn nhau suốt ngày. Sau đấy khi phát mệt vì hôn, các bạn vẫn muốn được bên nhau và tâm sự nhiều nữa. Cha và mẹ tôi là thế”. Emily – 8 tuổi đáp.

"Tình yêu là những gì ở trong phòng cùng bạn vào Lễ Giáng sinh nếu bạn ngừng mở quà và để tâm lắng nghe”. Bobby – 7 tuổi (Chà!)

"Nếu bạn muốn học yêu giỏi hơn, bạn nên bắt đầu với một người bạn mà bạn ghét". Nikka – 6 tuổi.

"Có hai kiểu tình yêu. Tình yêu của chúng ta. Tình yêu của Chúa. Nhưng Chúa tạo ra cả hai”.Jenny – 8 tuổi trả lời.

"Yêu là khi người ta hôn nhau rồi nói chuyện rì rầm thật là lâu như bố mẹ cháu ấy.”

"Cháu yêu chị cháu lắm, vì thế nếu chị ấy lỡ làm ngã cháu, cháu sẽ cắn môi thật chặt để không khóc. Nếu cháu khóc chị ấy sẽ buồn lắm.”

"Tình yêu? Đấy là lúc cháu mệt lắm nhưng khi trông thấy bạn ấy là cháu lại muốn cười.”

"Hôm nay ba mẹ đưa chị cháu đi sắm đồ. Cháu biết chị cháu yêu cháu nên mới tặng lại cho cháu cái váy cũ chị ấy mặc đã chật. Nếu không yêu cháu chị ấy có thể đã cho con bé hàng xóm rồi.”

"Tình yêu là khi bạn nói với một anh chàng rằng, bạn thích chiếc áo sơ mi của anh ta thì sau đấy suốt ngày anh ấy mặc chiếc áo đó suốt ngày”. Noelle – 7 tuổi.

"Tình yêu giống như một cụ bà với một cụ ông vẫn là bạn bè thậm chí sau khi họ đã hiểu quá rõ về nhau”. Tommy – 6 tuổi.

"Trong suốt buổi độc tấu piano của mình, cháu ở trên sân khấu cùng nỗi lo sợ. Cháu để ý tất cả khán giả xem cháu biểu diễn và thấy cha cháu vẫy tay và mỉm cười. Ông là người duy nhất làm điều đó. Cháu thấy vững tâm và không còn lo sợ nữa”. Cindy – 8 tuổi nói.

"Mẹ là người yêu cháu hơn bất cứ ai. Các bạn chẳng thấy ai khác hôncháutrước khi ngủ vào buổi đêm đâu”. Clare – 6 tuổi.

"Tình yêu là khi Mẹ gắp cho Cha phần ngon nhất của con gà". Elaine – 5 tuổi.

"Tình yêu là khi Mẹ thấy cha hôi hám và ướt đẫm mồ hôi nhưng vẫn nói ông đẹp trai hơn diễn viên điện ảnh”. Chris – 7 tuổi.

"Tình yêu là khi chú cún con của bạn vẫn âu yếm liếm mặt bạn thậm chí sau khi bạn bỏ nó một mình suốt cả ngày”, Mary Ann – 4 tuổi.

"Cháu biết chị tôi yêucháubởi chị ấy trút chocháutất cả đồ cũ của chị ấy và đi mua quần áo mới”. Lauren – 4 tuổi.

"Khi bạn yêu ai đó, mi mắt bạn nhướn lên và cụp xuống, những ngôi sao nhỏ lóe ra”. Karen – 7 tuổi.

"Bạn thực sự không nên nói "Anh yêu em” trừ khi bạn muốn nói điều đó. Nhưng nếu muốn, bạn nên nói câu đó thật nhiều. Mọi người thường hay quên”.Jessica – 8 tuổi.


Life - Now Let Us  - Theo zing

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay