#

Dấu hiệu nhận biết chàng đã sẵn sàng cho tình yêu lâu dài

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

Thay đổi bản thân theo hướng tích cực

Khi đã nghiêm túc xác định mối quan hệ với bạn, chàng sẽ cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Bởi chàng biết có thể những "thói hư tật xấu” kia có thể ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Và vì đã sẵn sàng cho một "tình yêu dài hạn” thế nàng các chàng ấy muốn ở hiện tại hay tương lai đều hoàn hảo trong mắt đối phương. Những thói xấu mà bạn không thích ở chàng như: hút thuốc lá, bừa bộn... chàng sẽ dần dần thay đổi. Khi đã thực sự yêu bạn và muốn tiến tới lâu dài chàng sẽ có thêm nhiều động lực để hoàn thiện hơn.

Cố gắng hòa đồng với gia đình, bạn bè của nàng

Chàng luôn muốn tham gia vào những cuộc "hội họp” với đám bạn thân của nàng. Đừng nghĩ rằng vì chàng ham vui hay thừa thời gian nhé. Đơn giản chỉ là chàng muốn thân thiết, thoải mái với những người bạn của các nàng thôi vì... còn gặp rất nhiều trong tương lai. Chàng biết rằng, bạn bè là phần không thể thiếu trong cuộc sống của các nàng nên luôn cố gắng hòa đồng.

Chàng cũng sẽ chủ động quan tâm đến các thành viên trong gia đình các nàng nữa đây. Các dịp lễ, tết... chàng không bao giờ quên thăm hỏi, "lấy lòng” cha mẹ bạn hay đứa em lém lỉnh... Chỉ khi thật sự yêu, muốn tiến tới một cái gì đấy các chàng mới có những "động thái” này các nàng à!

Chủ động kể về gia đình

Những bí mật nho nhỏ về chàng và gia đình sẽ được tiết lộ theo chiều hướng ngày càng nhiều. Những điều trước kia nếu chỉ nhìn từ bên ngoài các nàng sẽ không thấy được: bố mẹ chàng ra sao hay những điều thú vị về gia đình... chàng sẽ sẵn sàng bật mí. Thậm chí, là những chuyện "không được hay lắm” về gia đình, chàng cũng tâm sự, chia sẻ với nàng. Khi ấy, tình cảm dành cho bạn đã rất sâu sắc rồi đấy, chàng không muốn giấu bạn về những điều xung quanh chàng nữa. Bởi chàng muốn bạn biết để rồi nhìn nhận, chấp nhận hoặc cũng để bạn thích nghi dần với gia đình mình.

Muốn cả thế giới biết bạn là một nửa của chàng

Chàng muốn công khai tình yêu với mọi người và muốn bạn hiểu rõ hơn về gia đình và đám bạn thân. Chàng thích thú, tự hào dẫn bạn đi cùng khi có những buổi gặp gỡ đám chiến hữu hay suốt ngày "năn nỉ” bạn về ra mắt bố mẹ - đây là một dấu hiệu cho thấy chàng thật sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi đã xác định mối quan hệ lâu dài với các nàng, những chàng trai đều muốn thể hiện quyền "sở hữu” mà. Đồng thời, đây cũng là "đòn cảnh cáo” của chàng đến những vệ tinh nào đang "tăm tia” đến nàng đấy.

Life - Now Let Us - Theo kenh14

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay