#

Anh có thích em không? Em hỏi thật, không có đùa đâu...

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

Cái đêm hôm ấy là đêm gì? Câu hỏi ấy luôn rạo rực băn khoăn trong lòng em mỗi khi nghĩ về anh. Em không hiểu tại sao hôm ấy trước khi tắt máy em lại gửi đi một lời mời kết bạn vô hình để rồi, nắng bắt đầu từ gió, gió bắt đầu từ anh, em bắt đầu rung rinh mỗi khi mình nói chuyện...

Em một cô gái kiêu kỳ, lãng mạn nhưng rất hiện thực, em ghét tất cả những thằng con trai cứ nhắn tin đến để làm quen, em ghét cái kiểu nguời ta yêu nhau qua mạng xã hội và đúng như nguời ta vẫn nói "ghét của nào trời trao của ấy".


Anh một chàng trai chân ngắn, gầy còm như một bộ xương di động( em hay gọi anh như thế), chẳng đẹp trai, hay thẹn thùng tất cả như hoàn toàn trái ngược với mục tiêu tương lai mà em đã định hình: như thế làm sao có thể bế em, như thế làm sao đủ dũng cảm để ôm hôn em, làm sao có thể cho em an toàn đây... khi mà cao chỉ 1m65, khi mà xung quanh em vẫn có rất nhiều chàng trai dòm ngó. Em lo sợ cho tất cả.

Thế nhưng hôm ấy em bỏ qua cái sự kiêu kỳ, anh đốt cháy cái thẹn thùng vốn có để rồi ta quen nhau như một sự ngẫu nhiên của ông trời, mãi tận mấy ngày sau em mới biết rằng trứơc đây mình cũng từng kết bạn qua facebook nhưng với bản tính kiêu kỳ em đã unfriend anh. Nhưng tiền duyên thiền định tránh làm sao được khi ta chung một vùng trời, chung một tỉnh, một huyện và là hai xã hàng xóm cơ chứ

Một lần nữa duyên định đẩy ta lại gần nhau, em như mở lòng hơn khi nói chuyện với anh, mỗi khi anh hỏi em lại cười, em thấy mình như nhỏ bé bên anh thấy mình được quan tâm từ một chàng trai khác phái, em không phải tỏ ra thông minh hay phải thẹn thùng hiền hậu mà được thõa sức ngang bướng, mỗi lần như thế anh lại bảo em cứng đầu. Anh đến như một cơn gió nhẹ, nhẹ đến nỗi đi vào mở cửa mà em không hề biết, em chưa kịp đề phòng chống trả. Bất ngờ nhưng thú vị.


Em bắt đầu rất nhiều thứ:bắt đầu ghét những comment của anh dành cho mấy cô gái, bắt đầu giận dỗi vô cớ khi anh không trả lời tin nhắn, bắt đầu ghét những cô gái xung quanh anh, ghét những chàng trai body, ghét những chiếc xe hào nhoáng... gét rất nhiều thứ xung quanh anh. Nhưng cũng bắt đầu thích nhiều không kém: thích chàng trai chân ngắn ấy, thích cái cách anh quan tâm em, thích những chiếc xe drem tưởng như không bao giờ hết gét, thích những comment có nhắc tên em, bắt đầu suy nghĩ về một người yêu cùng quê, một chất giọng nói dễ nghe và đặc biệt thích một chàng trai học ngành Hằng hải.

Vậy nên...

Chú nớ có thích em không? Hỏi thật đó không đùa đâu!

Life - Now Let Us (Theo tapchi.guu.vn)

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay