#

15 dấu hiệu bạn gái chọn đúng người

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

Bạn không cần phải chờ đợi đến 3 - 4 giờ đồng hồ để nhận được hồi âm của chàng sau mỗi lần gửi tin nhắn. Dù đó chỉ là tin nhắn hỏi thăm đơn thuần hay nội dung chẳng đặc biệt đến mức cần thời gian suy nghĩ.

Chàng không cảm thấy xấu hổ hoặc né tránh việc giới thiệu bạn với bạn bè, người thân của chàng. Trong đó bao gồm cả việc đưa bạn đi chơi cùng họ.

Khi ở bên chàng, bạn không sợ là chính mình. Bạn có thể thoải mái pha trò kì quặc, cư xử đôi khi hơi vụng về, ăn mặc tự do, nuôi dưỡng những sở thích riêng mà người khác coi là lãng phí thời gian.

Chàng sẽ không viết lên tường của bạn những status thể hiện tình cảm quá riêng tư kiểu như "Cưng yêu, đã gần 1 tuần rồi, anh nhớ cưng rất nhiều!". Bởi không ai đáng được lắng nghe những lời thổ lộ từ con tim đó ngoại trừ bạn. Chàng sẽ nhắn nhủ thầm kín nỗi nhớ của mình tới riêng bạn mà thôi.

Yêu đúng người nghĩa là người đó không chỉ tôn trọng bạn mà còn coi trọng những người bạn yêu thương, có ý nghĩa đối với cuộc sống của bạn. Nếu chàng cư xử siêu ngọt ngào với bạn nhưng lại tỏ thái độ khinh miệt, coi thường người thân của bạn thì khả năng lớn là bạn đã yêu nhầm người.

Không cần đến những bữa ăn xa hoa, nhà hàng đắt tiền, bạn vẫn cảm thấy mỗi phút giây bên chàng thực sự ý nghĩa và đáng trân trọng.

Sex không phải là cách để bạn giữ chân chàng hay chàng mang ra để mặc cả tình yêu với bạn. Nó có thể không xuất hiện trong quá trình 2 người yêu nhau hoặc nếu có thì cũng không phải là điều tiên quyết để duy trì mối quan hệ.

Mẹ của bạn yêu quý chàng.

Yêu đúng người nghĩa là bạn không có bất cứ nghi ngờ về việc chàng có đang nghĩ về mình, hiểu được cảm giác của mình không và coi mình quan trọng thế nào trong cuộc sống của anh ấy?

Nếu có lúc bạn yếu đuối, cần sự giúp đỡ, chàng tỏ ra háo hức trong việc hỗ trợ bạn chứ không đẩy bạn rơi vào trạng thái xấu hổ vì không thể tự giải quyết việc của mình.

Khi một chàng trai khuyến khích và hỗ trợ bạn theo đuổi ước mơ riêng của mình, đó chính xác là bạn đã yêu đúng người.
Bạn cảm thấy mình được chào đón và thoải mái khi xuất hiện trước Gia đình chàng, dù tương lai không ai dám đảm bảo mối quan hệ giữa bạn và nhà chồng luôn hoàn hảo. Bởi điều đó chứng tỏ chàng có ý thức trở thành cầu nối để bạn và Gia đình chàng có mối quan hệ tốt đẹp.

Không có bất kì sức ép nào buộc hai bạn phải tuân thủ nghiên ngặt, sự phân biệt vai trò giới cũng không tồn tại trong mối quan hệ của bạn. Tương tự, cả bạn và chàng đều không có cảm giác nếu bạn không thay đổi chàng sẽ không thích nữa hoặc chàng không sửa lỗi, bạn sẽ hết yêu chàng.

Chỉ khi cả hai đều có cách nhìn, hoài bão, những mong muốn tương tự về tương lai thì khi ấy, bạn đã yêu đúng người.

Cả bạn và chàng đều có thể suy ngẫm, thảo luận về mọi chủ đề nhưng không nhất thiết luôn đồng quan điểm. Bạn cảm thấy qua mỗi lần tranh luận như vậy, cả hai vẫn luôn tôn trọng và tiếp thu ý kiến của nhau.


Life - Now Let Us - Theo afamily

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay