#

Những lợi thế khi yêu một chàng "trẻ con"

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

Cùng tìm hiểu xem những lợi thế khi yêu một chàng "trẻ con” mà đôi khi ngay cả bạn cũng không nhận ra được điều đó nhé!

Mỗi ngày đều là một sự khác biệt

Những anh chàng "trẻ con” đều luôn luôn tìm đủ mọi cách để khiến tình yêu của mình tươi mới. Chàng có thể làm bất cứ việc gì cho bạn để bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán mỗi ngày thay vì các anh chàng "có vẻ người lớn” nhưng lại rất vô tư vô tâm với bài ca "yêu thương lặp lại”. Dù đôi lúc sẽ có những cãi vã, trách móc, hờn ghen (chung quy cũng là vì cái tính trẻ con ấy mà ra) nhưng chàng vẫn sẽ mau chóng quên đi và lại cùng với bạn tiến thêm một "nấc thang” mới trong tình yêu của mình với những hành động lãng mạn, ngây ngô đến đáng yêu, khó hiểu chẳng hạn.

"Nhõng nhẽo” như thể… chị em

Nghe thì có vẻ khá buồn cười nhưng đây là điều mà các anh chàng chững chạc khó có thể làm được vì không đủ khả năng… kiên nhẫn để vờ thực hiện. Còn đối với các chàng trẻ con, đây đã là một "lợi thế”. Vì chàng ít khi lo xa, ít va chạm với cuộc sống, suy nghĩ cũng tương đối đơn giản nhẹ nhàng, nên thỉnh thoảng chàng cũng gặp những khó khăn, bất lợi khiến chàng nản lòng trong cuộc sống.Đối với trường hợp này, bạn không nên quá "nổi nóng” hay suy nghĩ bồng bột mà làm tổn thương cho cả hai với các câu nói kiểu "quá người lớn” khiến chàng buồn. Điều đáng yêu và duy nhất mà chàng khác biệt so với các chàng trai khác đó chính là: nhận thức được điều mình sai và quyết tâm sửa lỗi. Chính vì thế, đôi khi bạn bất đắc dĩ phải trở thành… người chị, và điều đó sẽ chính là tâm điểm của những trò "chọc quê” dễ thương từ… người ấy đấy!

Cảm nhận được sự lạc quan và thoải mái

Với những chàng quá trưởng thành, chững chạc khó tính hay kiểu "ông cụ non”, chắc chắn bạn sẽ phát mệt và cáu bẳn khi chàng bắt bạn phải ăn mặc sao cho phù hợp, màu sắc nào sao cho vừa mắt, trò chuyện sao cho dễ nghe,… Có lẽ những điều đó bản thân bạn thừa sức làm và hiểu được, nhưng bạn vẫn lắng nghe chàng nói bởi chàng là… "một nửa” nên đôi khi bạn cảm thấy chuyện tình cảm khá ngột ngạt.Tuy nhiên, với những chàng "trẻ con” thì hoàn toàn ngược lại, chàng dễ tính, dễ mến vì xem tình yêu mới là điều quan trọng gắn kết giữa hai người. Hơn nữa, chàng cũng không quá thực tế phũ phàng hay mơ mộng viển vông, chàng lạc quan và suy nghĩ thoáng, hành động thiết thực hơn là những "lí thuyết cứng nhắc” và khiến bạn có thêm niềm tin và nghị lực với các quyết định của mình trong cuộc sống.

Nắm bắt được… xu hướng chung

Hầu hết với những chàng tính tình kiểu "con nít” thì bất kì xu hướng gì mới nhất chàng cũng đều cập nhật. Đó có thể là Vlog mới nhất của JVEvermind, bản cover đỉnh nhất của St.319 hay chỉ đơn giản là những kiểu pose hình đẹp,… chẳng hạn. Bạn cũng đừng quá lo lắng việc này bởi chàng chỉ đơn giản là những người yêu bản thân, biết trân trọng bản thân và trân trọng bạn nên luôn muốn cả hai đứa nắm bắt thêm những tin tức mới lạ của xã hội mà thôi.Chính vì thế, đi bên chàng bạn luôn có "chuyện mới” để nói, luôn có những đề tài mới hết sức thú vị. Điều này sẽ rất là hiệu quả để xả stress sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, chuyện phiền muộn bạn bè đấy, bạn nhé!

Life - Now Let Us (Theo kenh14)

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay