#

Hãy đơn giản để được yêu thương hơn

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

Khi suy nghĩ nhiều, bạn thường có khuynh hướng hành động tiêu cực, hoặc để lộ quá nhiều điều phức tạp trong tính cách của mình. Người ấy nhìn vào và cảm thấy mệt mỏi, bất kể có yêu bạn nhiều đi nữa.

Rất nhiều người thú nhận rằng điều họ cảm thấy hấp dẫn ở đối phương ở giai đoạn đầu, đó là họ không thể nào hiểu nổi anh ấy (cô ấy) đang nghĩ gì, liệu có tình cảm với mình hay không, sao họ vẫn thản nhiên như thế trong khi mình rối bời. Bạn có biết vì sao họ thản nhiên không? Vì họ biết cách suy nghĩ đơn giản để tạo nên sức hút. Khi bạn đang ngập chìm trong những suy nghĩ linh tinh thì họ dành thời gian để làm những việc có ích khác. Chính vì suy nghĩ đơn giản nên cách họ cư xử cũng đơn giản. Sự dửng dưng của họ lại làm nên chiều sâu trong tâm hồn họ.

Muốn được yêu, trước hết bạn hãy chứng tỏ bản thân mình đơn giản và ứng xử giỏi.

Một cô gái nọ có vẻ ngoài rất xinh, học hành ổn, và có nhiều tài vặt khác. Cô ấy thích một chàng trai rất nhiều, nhưng chàng ấy chẳng thèm đếm xỉa gì đến cô ấy. Thay vì cố gắng thay đổi mình, cô ấy suốt ngày than trách trên mạng xã hội rằng anh ấy thật tệ, thật chán, và gây chú ý bằng cách "khủng bố” bằng hình ảnh và status, liên tục trong một thời gian dài. Cô ấy quá phức tạp và phiền phức.

Cô gái không biết rằng chàng trai kia đang thầm thích một người khác. Người này là một cô nàng cực kì nhẹ nhàng và đơn giản. Facebook của nàng không ghi gì nhiều cả, chỉ thi thoảng dùng để liên lạc với bạn bè. Khi nàng buồn, nàng không cần gào lên bằng cách ghi đủ thứ status chứng tỏ nàng đang buồn. Nàng chỉ cần thay ảnh đại diện thôi, là bạn bè xung quanh cũng hiểu và hỏi han. Rõ ràng, nàng rất đơn giản ở bề mặt, nhưng lại quá thu hút vì sự đơn giản ấy.

"Đơn giản” ở đây không có nghĩa là bạn quángây thơ, non nớt và lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, không quan tâm đến bất cứ thứ gì. Đơn giản ở đây là cho dù có tình huống gì xảy ra đi nữa, cách cư xử của bạn cũng nhẹ nhàng, vui vẻ, đúng đắn. Bạn không nói quá nhiều, thay vào đó là im lặng hành động. Những chuyện nhỏ nhặt không làm bạn bận tâm, và bạn không tự khiến bản thân mình trở nên nhàm chán. Nếu vì yêu mà quá lụy, mọi suy nghĩ phụ thuộc vào người ta, thì bạn trở nên phức tạp một cách không cần thiết.

Muốn được yêu, trước hết bạn hãy chứng tỏ bản thân mình đơn giản và ứng xử giỏi. Người khác giới luôn bị thu hút bởi sự khéo léo của bạn.


Life - Now Let Us - Theo muctim

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay