#

ĐƯỢC TỎ TÌNH, VÌ SAO NÀNG IM LẶNG?

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

Nàng vẫn muốn đón nhận tình cảm của bạn


 

Rõ ràng khi bạn tỏ tình, nàng không phản ứng gay gắt, cũng không hề nói với bạn rằng: "Đừng thích tớ nữa!”. Nàng đã cho bạn một cơ hội để tiếp tục thích nàng. Và việc bạn cần làm đơn giản là tiếp tục chờ đợi. Nếu bạn phản ứng gay gắt và mong có được sự rõ ràng, bạn sẽ thất bại ngay. Nàng cần bạn chứng minh tình cảm hơn nữa. Và vì bạn thích nàng trước, nên phải chịu nhún nhường, thể hiện cho nàng biết. Đừng bắt nàng phải "cho đi” như cách mà bạn đang làm. Nàng cần thời gian.

Nàng có sự "đấu tranh nội tâm”


Rất có thể khi bạn tỏ tình, nàng còn vấn vương người yêu cũ, đang có một chàng trai khác theo đuổi, hoặc không có thời gian để yêu vào lúc này. Tuy nhiên, nàng trân trọng sự thành thật của bạn. Rõ ràng nàng đang cảm thấy vui khi được quan tâm, nên chỉ cần bạn đừng vồn vã, chắc chắn cả hai vẫn có thể nói chuyện với nhau bình thường. Còn bạn cuống lên, thì không có nghĩa là nàng sẽ chấm dứt sự im lặng. Đừng quá lo lắng, nàng im lặng chứ không phản đối. Vì vậy, hãy kiên trì.

Nàng đang cần thời gian để "nói khéo”


 

Vì sao phải "nói khéo”? Vì nàng chưa thích bạn, nàng chưa thể chính thức trở thành "bạn gái” của bạn vào lúc này. Nhưng nàng không muốn bạn buồn. Nói cách khác, nàng rất quan tâm đến cảm xúc của bạn, nhưng không thể làm bạn gái của bạn. Cùng im lặng một thời gian nữa xem sao. Nếu nàng tỏ ra thờ ơ với bạn, hãy hỏi thẳng để đỡ bận lòng. Còn nếu nàng vẫn hòa đồng, vui vẻ với bạn như bình thường, hãy chờ dịp khác và tỏ tình lần nữa. Có thể nàng sẽ nói cho bạn biết câu trả lời chính thức.

Nàng thích bạn, nhưng chưa tin bạn

Thế nên nàng mới im lặng để xem liệu bạn chấp nhận "đi tiếp” hay "bỏ cuộc”. Nếu bạn đi tiếp mà khiến nàng khó chịu, nàng sẽ chính thức phản ứng. Tại sao lại phải bắt nàng có một câu trả lời rõ ràng, khi nàng đã im lặng trước lời tỏ tình của bạn? Chẳng phải bạn nói ra được tình cảm của mình đã là một niềm hạnh phúc lớn rồi sao? Nếu bạn yêu nàng thật lòng thì hãy chứng minh thêm nữa, một lời tỏ tình thôi thì chưa đủ đâu.

Nàng "nghe đồn” nhiều điều không tốt về bạn

Bạn tỏ tình với nàng, nhưng có vẻ như nàng đang "thăm dò” bạn từ người quen đấy. Cẩn thận, hãy nghĩ lại xem liệu bạn bè của bạn có kể cho nàng nghe điều gì không. Có thể nàng thích bạn, nhưng nàng bị "lung lạc tinh thần” bởi những tin đồn thất thiệt về bạn. Hãy tốt bụng, tốt tính trong mọi hoàn cảnh, đừng cố tỏ vẻ trước mặt nàng. Nếu bạn có những khuyết điểm lớn, hãy biết chấp nhận và sửa đổi thay vì chối bỏ nó. Con gái rất tinh ý, bạn không dễ dàng qua mặt nàng được đâu.

Life - Now Let Us (Theo muctim.com.vn)

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay