#

Bức tranh năm 2014 của bạn sẽ như thế nào?

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

Năm mới đã bắt đầu, bức tranh năm 2014 của bạn đã được mở ra để bạn tiếp tục vẽ lên đó những nét vẽ cuộc đời.

Vậy bức tranh năm 2014 của bạn sẽ như thế nào? Hãy thử tưởng tượng xem nhé.


1. Với bạn, một sự khởi đầu mới sẽ:

a. Sự khởi đầu mới luôn mang đến cho bạn niềm tin, sự quyết tâm, ý chí phấn đấu mạnh mẽ cho những mục tiêu mới.

b. Sự khởi đầu mới tuy mang đến cho bạn những cảm cảm xúc, những niềm hứng khởi mới nhưng chỉ được thời gian đầu, sau đó lại "đâu vào đấy”.

c. Khởi đầu mới ư? Cũng chẳng có gì khác biệt, đó cũng chỉ là những công việc, những nhiệm vụ nối tiếp nhau mà thôi.

2. Năm mới đối với bạn có ý nghĩa như thế nào?

a. Năm mới đối với bạn là một bước ngoặt quan trọng với những mục tiêu mới trong kế hoạch cuộc đời, bạn sẽ làm mới hình ảnh và những suy nghĩ của mình sao cho ngày một đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

b. Năm mới đến chắc chắn sẽ có nhiều cái mới rồi, tuy bạn không định hình được mình sẽ làm gì nhưng với bạn năm mới chắc chắn sẽ khác năm cũ rất nhiều.

c. Năm mới với bạn cũng không có gì đặc biệt, đó cũng chỉ là sự thay đổi của dòng thời gian mà thôi, năm cũ qua đi năm mới sẽ đến.

3. Ngày cuối cùng của năm cũ bạn làm gì?

a. Ngày cuối cùng của năm, bạn dành thời gian để nhìn nhận lại những gì đã qua trong năm cũ, những việc đã làm được, những việc chưa làm được, những ưu điểm, những khuyết điểm còn tồn tại để sang năm mới có thể đạt được nhiều thành quả hơn nữa. Bạn cũng không quên F5 lại không gian riêng của mình như phòng riêng, tủ quần áo, góc học tập,… phải lấy khí thế chào đón năm mới chứ;

b. Bạn có một bữa tất niên nhỏ với bạn bè, cùng nói chuyện về năm đã qua, làm nốt những công việc còn dang dở trong năm.

c. Cũng như bao ngày khác, bạn tiếp tục với những công việc thường ngày của mình.

4. Ngày đầu tiên của năm mới đối với bạn có quan trọng không?

a. Rất quan trọng, bạn dành thời gian để cảm nhận hơi thở của năm mới, của mùa xuân đang về, không khí ấy sẽ cho bạn một tình thần thật tốt để chào đón năm mới, đặc biệt bạn sẽ dành thời gian để suy nghĩ và vạch ra những kế hoạch, những mục tiêu cụ thể trong năm mới cần phải thực hiện và bắt tay vào làm ngay những việc có thể làm được, thời gian là vàng bạc mà.

b. Quan trọng, vì bạn sẽ có thời gian để sum họp cùng gia đình, bạn bè và suy nghĩ về năm mới sắp đến mình sẽ làm gì, sẽ cố gắng như thế nào cho những mục tiêu sắp đến.

c. Không quan trọng, ngày nào chẳng giống ngày nào.

5. Bạn có nghĩ năm 2014, bạn sẽ tạo nên những bước đột phá cho chính mình?

a. Chắc chắn rồi, vì với bạn cuộc đời sẽ như một cầu thang nhiều bậc, mỗi một năm bạn sẽ phải tiến lên một bậc để hướng tới những mục tiêu cuộc đời;

b. Cũng có thể, tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để thành công phải "thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mà;

c. Bạn không suy nghĩ nhiều như thế, chuyện gì đến sẽ đến.

6. Phương châm sống của bạn trong năm 2014 sẽ là?

a. Cố gắng hơn nữa, quyết tâm hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa, phấn đấu tốt hơn nữa để có thể đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra.

b. Sẽ cố gắng thật nhiều, nhưng vì cái gì, để làm được điều gì thì bạn chưa xác định rõ;

c. Mặc kệ cuộc đời, con người có số phận hết rồi.


Và đây là kết quả:

* Nếu bạn chọn đa số là đáp án a:Năm 2014 đã đến và chắc chắn trong năm này bạn sẽ đạt được rất nhiều thành quả quan trọng. Bạn luôn luôn phấn đấu, luôn luôn cố gắng và đặc biệt bạn luôn biết tạo cho mình niềm tin, sự hứng khởi trong những thời điểm quan trọng. Chúc bạn thành công và thành công hơn nữa nhé.

* Nếu bạn chọn đa số là đáp án b:Năm mới đến đối với bạn cũng có những ý nghĩa đặc biệt, tuy nhiên thời điểm quan trọng này lại không mang đến cho bạn những luồng gió mới cho sức mạnh ý chí tinh thần, bạn còn trông chờ nhiều vào vận may của số phận và cuộc sống, chính vì vậy năm 2014 bạn có thể sẽ đạt được một số thành quả nhất định, tuy nhiên bạn sẽ bỏ qua nhiều cơ hội chính vì suy nghĩ "thiên thời, địa lợi, nhân hòa” của bạn đấy. Hãy thay đổi suy nghĩ và hành động đúng mục tiêu, đúng định hướng để có thể thành công hơn nhé.

* Nếu bạn chọn đa số là đáp án c:Năm mới, sự khởi đầu mới đối với bạn không có ý nghĩa gì đặc biệt, bạn có vẻ hơi bi quan, chán nản và phó mặc cuộc đời mình cho dòng đời xô đẩy, suy nghĩ mặc kệ, đến đâu thì đến sẽ là nguyên nhân khiến bạn thất bại trong năm mới này đấy. Hãy nghiêm túc suy nghĩ và có những thay đổi hợp lý hơn bạn nhé..

Bây giờ thì bạn đã phần nào tưởng tượng được bức tranh năm 2014 của chính mình rồi phải không nào, hãy phát huy những gì đã làm được, nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân và có những thay đổi, điều chỉnh hợp lý để có thể "mã đáo thành công” trong năm 2014 này nhé. Chúc bạn một năm mới thành công, may mắn và hạnh phúc.

Life - Now Let Us (Tổng hợp)

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay