#

7 “không” để trói lâu buộc chặt trái tim một chàng trai

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

1. Không yêu cầu anh ấy chăm sóc mình như đứa trẻ

Đành rằng mè nheo làm nũng là dấu hiệu mà một cô gái chỉ dành cho người cô ấy yêu. Nhưng như thế không đồng nghĩa với việc bạn lạm dụng quá đà. Bởi đàn ông thực sự rất "ngán" những cô gái lúc nào cũng tỏ ra vẻ mềm yếu, thích được dựa dẫm và chở che. Thành thật mà nói, những cô gái có suy nghĩ và tư duy trẻ con như vậy chỉ khiến đàn ông sợ hãi và co chân chạy mất dép.

2. Không ép buộc anh ấy phải từ bỏ công việc hay sở thích cá nhân

Đừng bao giờ yêu cầu người đàn ông của bạn từ bỏ công việc hoặc sở thích cá nhân để dành nhiều thời gian hơn cho bạn. Một người phụ nữ thông minh biết rằng điều này sẽ làm cho anh ấy không vui, và khi người mình yêu không cảm thấy vui vẻ, sao cô ấy có thể cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn được đây? 

3. Không bắt buộc anh ấy lựa chọn giữa gia đình, bạn bè với người yêu

Nên nhớ rằng gia đình và bạn bè của người bạn yêu đã xuất hiện từ trước khi bạn xuất hiện. Nghĩa là họ đã từng gắn bó với anh ấy một khoảng thời gian đủ lâu, mối quan hệ giữa họ đủ sâu sắc và gắn bó. Nếu bạn cố chấp bắt anh chàng đưa ra sự lựa chọn thì e rằng bạn chỉ tự chuốc về đau khổ cho mình mà thôi. 

4. Không đặt kỳ vọng vào việc anh ấy sẽ chung sở thích với mình

Bạn tỏ ra thất vọng chỉ vì anh ấy không đi học khiêu vũ cùng bạn ư? Và bạn khóc toáng lên cho rằng đó là biểu hiện của việc anh ấy không yêu bạn? Nếu bạn cứ thế thì sớm hay muộn, chàng cũng sẽ bỏ của chạy lấy người mà thôi. Nên nhớ rằng mỗi người chúng ta đều là những cá thể khác biệt, nên ai cũng sẽ có những sở thích riêng. Hãy tự hỏi xem bạn sẽ thế nào nếu anh ấy cũng khăng khăng yêu cầu bạn đi đá bóng cùng anh ấy?

5. Không muốn thay đổi hoàn toàn con người anh ấy

Một người phụ nữ biết giá trị thực sự của một mối quan hệ sẽ không đòi hỏi đối tác của mình thay đổi. Cô ấy biết rằng nếu người ấy muốn thay đổi, họ sẽ tự làm điều đó thay vì bị bắt ép. Và thông thường, chúng ta yêu nhau để hoàn thiện lẫn nhau, chứ không có nghĩa là thay thế hoàn toàn để bắt nhau trở thành những con người hoàn toàn khác biệt. 

6. Không nổi máu ghen tuông khi không cần thiết

Vẫn biết ghen tuông là một gia vị đặc biệt và cần thiết trong tình yêu. Nhưng lạm dụng quá đà thì rất dễ dẫn đến hiệu quả ngược. Bạn không thể cấm anh ấy giao tiếp với tất cả những người phụ nữ xung quanh, cũng không thể quản lý tất cả không gian riêng tư của anh ấy. Ngược lại, đôi khi bạn biết cách buông cũng chính là đang nắm giữ.

7. Không thể không đặt niềm tin vào anh ấy

Một người phụ nữ khôn ngoan không đòi hỏi bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh tình yêu từ phía người đàn ông của cô ấy. Khi sự kết nối giữa hai người được xây dựng trên sự tin tưởng, bạn cũng sẽ không cần phải hoài nghi hay lo sợ bị lừa dối. Và chỉ khi tình yêu có được sự tin tưởng tuyệt đối, tình yêu mới có thể thăng hoa. Nếu bạn không thể đặt trọn niềm tin vào một người đàn ông, điều đó chỉ chứng tỏ rằng một trong hai (hoặc cả hai) chưa yêu nhau đủ nhiều, và tình yêu chưa đủ lớn.

Tóm lại, để đảm bảo rằng người ấy luôn ở bên cạnh mình, hãy cố gắng để tìm một sự thỏa hiệp, và nhớ rằng sẽ có những lúc mà một trong hai người phải nhượng bộ người còn lại. Tôn trọng, ấm áp, đồng cảm, và kiên nhẫn - đó là những gì cần phải có trong một mối quan hệ nếu muốn bền lâu.

 

Life - Now Let Us (Theo kenh14)

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay