#

5 điều cần có của một chàng trai

Đăng bởi: Admin

(Life - Now Let Us)

5.Trợ thủ đắc lực

Là một người đàn ông, bạn có những trách nhiệm nhất định đối với bạn bè của bạn.Có lẽ quan trọng nhất trong số những trách nhiệm này là giúp anh ta khi anh ta mất việc.Ngoài ra, nó có thể là việc giúp người mới bắt đầu cuộc trò chuyện với cả hội, hoặc thậm chí là "vô hiệu hoá” sự xâm nhập của một anh bạn mới mà cả hội không mong muốn. Bạn có thể chấp nhận bất cứ điều gì để giúp một người bạn thân, miễn không phải chịu chấn thương thể chất lâu dài.Những hành động này sẽ được tưởng thưởng vì sự can đảm và sẽ được "đền ơn” xứng đáng về sau.

4.Trò chuyện

Một cuộc trò chuyện thành công gần như là một nghệ thuật.Cách thức để trở nên thú vị và lôi cuốn mà không cần chi phối cả cuộc chuyện trò là một kỹ năng dành cho những người đàn ông thực sự.Một người đàn ông nên thuộc sẵn một số chuyện cười cũng như những ý kiến ​​tham gia vào sự kiện thời sự, từ việc mối đe dọa hạt nhân Iran cho đến nạn đói châu Phi.

3. Kỹ năng cấp cứu cơ bản

CPR, thủ thuật Heimlich, sơ cứu vết xước, bỏng và vết bầm tím… tất cả các kỹ năng vô giá sẽ có lợi cho bạn.Nó có thể có ích khi đứng giữa sự sống và cái chết, hoặc chỉ đơn giản là làm cho bạn thoải mái hơn.Tầm quan trọng của những kỹ năng này là rất lớn. Biết được những kỹ năng cũng sẽ giúp bạn không bị hoảng sợ nếu tình hình phát sinh.Nó sẽ giữ tất cả mọi người an toàn hơn và có thể cứu sống tính mạng con người.

2.Khả năng sửa chữa

Như Clint Eastwood nói trong Gran Torino "WD-40, một chiếc ôtô và một cuộn băng keo. Chỉ với những thứ này, một người đàn ông có thể sửa chữa hết thảy mọi thứ”.Hầu hết các hư hỏng trong nhà, từ cánh cửa kêu cót két đến vòi nước nhỏ giọt, có thể được củng cố một cách dễ dàng bởi bất cứ ai có khả năng sửa chữa. Tự mình làm sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và vừa ý hơn so với việc gọi thợ sửa chữa.

1.Nấu

Đã xa rồi thời kỳ săn bắt và hái lượm, khi mà mọi thứ thu được đều là thức ăn ngon. Một người đàn ông thực sự từ nay cần phải biết cách nấu những bữa ăn ngon. Mì gói và bánh poptart không được tính. Vô số lời khuyên, ý tưởng, mẹo vặt nấu ăn có sẵn trên internet, các chàng trai hãy thể hiện đi nào.


Life - Now Let Us (Tổng Hợp)

Comments

Nếu bạn muốn tham gia cùng viết bài và đóng góp nội dung cho
"Sắc Màu Cuộc Sống - Now Let Us"


Hãy gửi ngay